แบ่งปัน

เครื่องประดับ และ หินนําโชค 12 ราศี

เอาล่ะจ้า คุณสาวๆ เดี๋ยวนี้เห็นฮิตกันจริงจริ๊ง กับเครื่องประดับเสริมดวงสุดชิค อย่างหินนำโชค วันนี้แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี แห่ง Angelzab.com ก็มีคำแนะนำเรื่องเครื่องประดับเสริมดวง และ หินนำโชค ของคนทั้ง12ราศี มาฝากนะจ๊ะ อย่าลืมไปหามาเป็นสมบัติคู่กายสักชิ้นจะบอกว่าแซบมาก….

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีเมษ
การเลือกเครื่องประดับในการเสริมดวงนั้น อยากแนะนำว่าให้ลองหาแหวนพลอยสีแดงสักวง ถ้าจะให้ดีเป็นโกเมนจะเลิศมาก หรือหาต่างหูเก๋ๆ ที่เป็นสีโทนแดง ก็จะช่วยส่งเสริมให้ลุคของคุณยิ่งดูโดดเด่น เป็นที่โดนใจ ชื่นชมของคนที่พบเห็นแน่นอน

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีพฤษภ
อัญมณีที่เหมาะสําหรับชาวราศีพฤษภ คือ มรกต ดูไฮโซมากอ่ะ ลองหาเป็นแหวนใส่ติดนิ้วมาอีกสักวง นอกจากจะช่วยเสริมบารมีแล้วยังช่วยให้ดูภูมิฐานมีสกุลอีกต่างหาก แถมเป็นหนึ่งในอัญมณี นพเก้า อันเป็นอัญมณีมงคลของไทย คุณสมบัติที่สําคัญคือ จะทําให้คู่รักเห็นถึงความซื่อสัตย์ซึ่งกันและกัน เป็นสัญลักษณ์แห่งความเชื่อมั่น ความกรุณา และความดีงาม

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีเมถุน
อัญมณีที่เหมาะสําหรับชาวราศีเมถุน คือ อความารีน เป็นพลอยชนิดหนึ่งมีสีเขียวแกมน้ําเงิน จนถึงสีฟ้าน้ําทะเล เชื่อว่าช่วยในนอนฝันดี ทําให้เกิดความสงบร่มเย็นทางจิตใจ ช่วยให้ศัตรูกลับกลายเปลี่ยนมาเป็นมิตร และยังช่วยให้ชีวิตสมรสมีความสุขอีกต่างหาก

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีกรกฏ
อัญมณีที่เหมาะสําหรับชาวราศีกันย์คือ มูนสโตน ให้คุณทางด้านเมตตา ความรัก ความสเน่หา และการนําความรักมาสู่ผู้ที่สวมใส่ ปกป้องผู้หญิงและเด็ก แม่และลูก และยังถือว่าเป็นหินศักดิ์สิทธิ์ ในการใช้โชคลาภ อีกด้วยนะจ๊ะ

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีกันย์
อัญมณีที่เหมาะสําหรับชาวราศีกันย์คือ อาเกต หรือภาษาไทยเรียกหินโมรา ฟังดูอาจเชยๆ แต่คุณสมบัตินั้นไม่ธรรมดาทีเดียว สีนางจะออกฟ้าอมเทา มีลายสีขาวๆ ความดีงามของนางคือ เปรียบประหนึ่งเป็นเครื่องรางของขลัง ป้องกันภยันตราย แถมเพิ่มความมั่งคั่งรำ่รวย ทําให้จิตใจสงบเยือกเย็น เลิศใช่ไหมล่ะคะ ลองไปหามาใส่กันดู

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีตุลย์
อัญมณีที่เหมาะสําหรับชาวราศีตุลย์คือ หยก และ โอปอล ลองหากําไลหยกมาใส่ติดเนื้อติดตัว หยกเป็นสิ่งที่คนจีนชื่อว่ามีสิริมงคล คุ้มครองปกป้องให้เกิดความร่มเย็นในชีวิต ลดอาการอักเสบ และการสวมกําไรหยกยังถือเป็นเคล็ดอีกด้วยว่า คุณจะเป็นคนที่มีกําไรทั้งชีวิต อีกด้วย เก๋ไหมล่ะ

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีพิจิก
เครื่องประดับที่ควรหามาใส่เสริมสิริมงคลคือ มาลาไคท์ จะเป็นหินสีเขียวสว่างไปจนถึงเขียวอมดํา คุณอาจจะใส่เป็นแหวน หรือร้อยเป็นสร้อยข้อมือก็เท่ห์ไปอีกแบบ มาลาไคล์ให้ผลทางด้านการงานธุรกิจช่วยให้ดําเนินต่อไปได้โดยไม่มีอะไรติดขัดและเป็นหินอธิษฐานเพื่อให้เจอรักแท้

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีธนู
การเลือกจิวเวอรี่ให้เหมาะสมกับดวงชะตานั้น เครื่องประดับเน้นสีสันสดใส เข้ากับลุคที่คุณแต่ง และลองหาลาพีส ลาซูรี่ เป็นหินสีน้ําเงินที่มีละอองสีทองกระจายอยู่ข้างในนอกจากจะเป็นหินที่ช่วยในเรื่องการเสริมโชคลาภแล้ว ยังเป็นหินที่สามารถปกป้องคุ้มครอง และกระตุ้นประสาทสัมผัสได้ดีอีกด้วย

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีมังกร
การเลือกเครื่องประดับสักชิ้นใส่เสริมดวงคุณขอเน้นเป็นอัญมณีสีดํา คือ นิล ใส่เป็นแหวนสักวง เป็นจี้ หรือ ต่างหูก็ได้ และกลิ่นที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยเหมื่อยล้าและกระตุ้นแรงผลักดันให้เกิดความพยายามก้าวไปสู่จุดมุ่งหมาย คือ กลิ่น แมกโนเลีย จะเป็นกลิ่นหอมแบบเย็นชื่นใจ ก็ลงไปหากันดูนะคะ

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีกุมภ์
การเลือกจิวเวลรี่นั้น หาแหวนไพลินหรือบลูแซฟไฟร์มาใส่ติดนิ้ว จะช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานให้ใหญ่โต ช่วยในการลดปัญหาจุกจิกระหว่างลูกน้องและหัวหน้าได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้คุณมีสติในการทํางานมากขึ้นถือว่าเลิศมากเลยค่ะ

เครื่องประดับ และ หินนําโชคชาวราศีมีน
เครื่องประดับที่เหมาะสมและเสริมดวงชะตาให้กับชาวราศีมีนนั้นคือเพชรเลอค่าอํามตะนิรันดร์กาล ดังนั้นลองหาแหวนเพชรวงเล็กๆ น่ารักสักวงสวมใส่ติดนิ้ว หรือจะเป็นต่างหูเพชรเก๋ๆ สักคู่เพิ่มความโดดเด่นและเสริมบุคลิกภาพให้คุณสาวๆ ได้อีกทางหนึ่ง

เอาล่ะจ้า คุณสาวๆทั้งหลาย ได้ฟังตามนี้ ก็ไปลองหามาเป็นเจ้าของสักคนละชิ้น เลือกแบบเก๋ๆ มาใส่สวยๆ จะได้เข้ากับเสื้อผ้าหน้าผมได้ทุกสไตล์ยะจ้า อย่าลืม concept นอกจากผู้หญิงอย่างพวกเราจะดวงดี มีเสน่ห์แล้ว ยังต้องดูดี สวยเริ่ด อีกด้วยนะเธอ ใครอยากปรึกษาอะไรแม่หมอ ก็ comment ถามได้นะ เดี๋ยวว่างๆจะมาตอบให้จ๊ะ

แสดงความคิดเห็น