แบ่งปัน

แต่งหน้าเสริมดวง แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง 12 ราศี

สาวๆ ชาวเรา ถ้าจะพูดถึงเรื่องแต่งหน้าก็คงจะเป็นสิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้ แต่แหม…จะแต่งหน้าทั้งที นอกจากจะต้องสวย เซี๊ยะ กระแทกต่อมผู้ที่พบเห็นแล้ว ถ้าช่วยเสริมดวงชะตา ให้เรามีเสน่ห์ฟรุ้งฟริ้ง เวลาไปติดต่อเจรจากับใครส่งผลดี และช่วยเรียกเงินเรียกทอง ก็ดีกันไปใหญ่ใช่ป่ะ งั้นวันนี้นางฟ้าจีจี้ มาดามยิปซี ขอนำเสนอ เทรนด์การแต่งหน้าเสริมดวง ของสาวๆ แต่ละราศีกันดีกว่า ว่าใครแต่งหน้าแบบไหน แล้วจะช่วยเสริมโหวเฮ้ง โดยเฉพาะในวันอันพิเศษ เริ่มกันเลยนะจ๊ะ

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีมังกร

สำหรับชาวราศีมังกร แนะนำการแต่งหน้าในสไตล์ สโมกี้อายส์ จริงๆ แล้วเป็นการแต่งหน้าที่ไม่ยากมาก แล้วเข้าได้กับชุดหลากหลายสไตล์ เน้นการแต่งดวงตาให้ชัดและดูคม โดยสีอายแชโดว์คือสีโทน ดำ เงิน สีเทา และสีปากควรเป็นสีนู้ด การปัดแก้มเบาโดยไม่เน้นมากมายอะไร

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีกุมภ์

ควรเน้นผิวแทน หรือ โทนสีทองประกายงดงาม จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาต้องใจกับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก อย่างแรกคุณควรเตรียมผิวให้พร้อมโดยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลงรองพื้นสีที่เหมาะกับผิว การเขียนคิ้วใข้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วสีโทนน้ำตาล เขียนคิ้วให้เน้นทรงตรง ไม่เน้นความโก่งของคิ้วมากนักทำให้ใบหน้าดูมีความเซ็กซี่เปล่งประกาย จากนั้นแต่งตาโดยเลือกอายชาโดว์สีทองทาให้ทั่วเบ้า เลือกสีน้ำตาลคัดเบ้า และสีทองทาตรงกลางเบ้าเพิ่มความกลมโตของดวงตา ลงอายไลเนอร์ ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า เท่านี้คุณก็ดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหลแล้ว

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีมีน

ในปีนี้อยากให้เน้นลุคส์ที่ดูเป็นธรรมชาติ สดใส อ่อนหวาน อ่อนโยน และดูสุขภาพดี ดังนั้นสีที่ควรเลือกใช้ควรเป็นสีประเภท เอิร์ทโทน และสีชมพูอ่อนๆ จะช่วยขับผิวให้ดูเจิดจ้าน่ามองเป็นที่สุด หากวันไหนเกิดอาการอยากแอ๊บแบ๊วเป็นสาวเกาหลีควรเลือกแต่งหน้าแบบ Natural ดู รับรองว่าเดินไปไหนจะมีแต่คนมองคุณแบบเหลียวหลังเลยทีเดียว

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีเมษ

ขอเน้นความเปรี้ยวในลุคส์สาวมั่น ดังนั้นควรการกรีดอายไลน์เนอร์แบบโฉบเฉี่ยว โดยเลือกวิธีการเขียนแบบแคทอายส์ เขียนอายไลน์เนอร์ตามแนวขอบตาบน ให้มีความหนาสักนิดจะได้เห็นความคมอย่างชัดเจนและตวัดปลายให้ยาวออกมาจากหางตา เสร็จแล้วปัดมาสคาร่าหรือจะใส่ขนตาปลอมสักหน่อยก็ไม่เป็นไร แต่ที่ขอเน้นคือสีปาก อยากให้แดงเข้าไว้ แต่ถ้าต้องการความมั่นใจลองเลือกสีแดงกล่ำสักนิด คุณจะดูเซ็กซี่ ลึกลับ น่าคนหากระแทกตาผู้ที่พบเห็น

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีพฤษภ

เน้นการแต่งดวงตาให้ชัดและดูคม โดยสีอายแชโดว์คือสีโทน ดำ น้ำเงิน ม่วงและสีปากควรเป็นสีนู้ด การปัดแก้มเบาโดยไม่เน้นมากมายอะไร ใช้อายไลเนอร์แบบดินสอสีน้ำตาลเขียนให้ใกล้ขนตามากที่สุดทั้งบนและล่าง เสร็จแล้วเอานิ้วถูกๆ ให้ขอบมันจางๆ ลงอายชาโดว์สีม่วงอ่อนบริเวณเบ้าตา แล้วเอาม่วงเข้มทาทับ ลงม่วงอ่อนตรงปลายตาอย่าให้ถึงคิ้ว ทาสีครีมประกายมุกให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นทาสีม่วงน้ำเงินที่ขอบตาด้านล่าง แล้วไฮไลท์หัวตาด้วยชิมเมอร์สีขาวมุก จากนั้นกรีดอายไลเนอร์ ดัดขนตาปัดมาสคาร่า เพิ่มความคมชัดด้วยขนตาปลอม ลงปากสีนู้ด เป็นอันจบ

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีเมถุน

ลุคส์ที่เหมาะและคิดว่าเป็นการส่งเสริมดวงชะตาของชาวราศีเมถุน เป็นสไตล์ธรรมชาติ เผยผิวสุขภาพดีนิดๆ และเน้นสีเอิร์ทโทนหน่อยๆ เป็นลุกส์ Every days แต่งได้ทุกวัน โดยการเลือกอายชาโดว์สีน้ำตาลทองตรงเปลือกตาแล้วเกลี่ยให้ฟุ้งเลยชั้นพับตาไปเล็กน้อย ลงสีน้ำตาลทองที่ขอบตาล่าง กรีดอายไลเนอร์เส้นบางๆ ให้ชิดแนวขนตา ดัดขนตาปัดมาสคาร่า ปัดแก้มเบาๆ ลงปากด้วยกลอสสีชมพู เท่านี้ก็สวยสดใสดูเป็นธรรมชาติแล้ว

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีกรกฏ

ขอนำเสนอการแต่งหน้าให้ดูเป็นสาววินเทจ จุดเด่นของลุคส์นี้เน้นที่คิ้วเข้ม และปากแดง ลงมือที่คิ้วก่อน วาดโครงสร้างคิ้วให้มันสูงขึ้นกว่าปกติ วาดโครงเสร็จก็เติมช่องว่างที่เหลือด้วยดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาล จากนั้นถมอายชาโดว์สีดำเข้าไปใต้ท้องคิ้ว แล้วเติมคิ้วที่เหลือทั้งหมดให้ดำด้วยอายชาโดว์ จากนั้นลงเมคอัพเบสให้ทั่วตา ใช้สีเนื้ออ่อนทาให้ทั่วเปลือกตา คัดเป้าด้วยสีน้ำตาล และกรีดตาหนาหน่อยและลากปลายยาว ลงอายไลเนอร์สีขาวที่ขอบตาล่าง เสร็จแล้วดัดขนตาปัดมาสคาร่า เติมปากด้วยสีแดงเชอรี่เนื้อแมตต์ เป็นอันเสร็จค่ะ

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีสิงห์

แต่งหน้าในโทนฟ้าน้ำทะเลลึก โดยแต่งดวงตาของคุณด้วยสีโทน น้ำเงิน ม่วง เขียว เทา และเพิ่มความน่าตื่นเต้นด้วยสีเจ็บๆ ตรงหัวตา เริ่มเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วอย่าเขียนโก่ง ให้เขียนตามรูปคิ้ว ลงอายชาโดว์แบบครีมสีน้ำเงินให้ทั่วเปลือกตาบนและขอบตาล่างจากหางตาเข้ามาถึงกลางตา เสร็จแล้วเขียนอายไลเนอร์ให้เฉี่ยวๆ หน่อย ดัดขนตาและติดขนตาปลอมสักนิด ปิดท้ายด้วยความเก๋คือลงอายชาโดว์สีเขียวมะนามตรงหัวตาทั้งบนและล่างเป็นอันเสร็จกิจ

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีกันย์

ลุคส์ที่เหมาะเหลือเกินคือ  Korean girl แบบสวยๆ ใสๆ เบาบาง เหมือนไม่ได้แต่ง แต่แน่นใช่หยอก เริ่มต้นเหมือนเดิมค่ะคือการเตรียมการผิวให้ดูสุขภาพดี โดยใช้ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื่น ตามด้วยครีมกันแดด ต่อด้วยบีบีครีม ตามด้วยแป้งฝุ่นกลบความมันวาว งานต่อไปก็คือการแต่งตาเริ่มลงสีส้มให้ทั่วเปลือกตาแล้วเบลนให้ฟุ้งๆ บริเวณหัวตาลงอายชาโดว์โทนเดียวกันให้ออกแนววิ้งๆ ต่อด้วยอายชาโดว์สีขาวมุกลงซ้ำอีกรอบทั้งหัวตาด้านบนและด้านล่าง ใช้อายไลน์เนอร์สีน้ำตาลกรีดขอบตาบนให้เส้นบางที่สุดเท่าที่จะทำได้ และลากเลยหางตาเพียงเล็กน้อย ตัดขนตาปัดมาสคาร่า ถ้าจะให้ดูน่ารักก็ติดขนตาปลอมแบบบางเพิ่มอีกนิด เป็นอันจบข่าว

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีตุลย์

ขอนำเสนอลุคส์ baby bossoms สไตล์น่ารักสดใสแอ๊บแบ๊ว กระชากวัย เริ่มต้นเช่นเดิมคือการเตรียมผิวให้มีความชุ่มชื่น ลงครีมกันแดด ตามด้วยบีบีครีม จากนั้นลงคิ้วสีอ่อนๆ ตามธรรมชาติให้สม่ำเสมอกัน ลงไฮไลท์บริเวณใต้ท้องคิ้ว จากนั้นลงอายชาโดว์สีชมพูอ่อนให้ทั่วเปลือกตา ใช้สีชมพูอันเดิมลงบริเวณขอบตาล่างให้ดูเป็นเงาๆ จากนั้นเขียนอายไลเนอร์ตามรูปตาตวัดปลายเล็กน้อย และใช้แปรงแต่งตาเบลนให้อายไลน์เนอร์ดูจางลง จากนั้นทาลิปสติกสีชมพูนู้ดๆ แล้วเอาทิชชูซับออกนิดๆ ปิดท้ายด้วยกลอสสักหน่อยเป็นอันเสร็จพิธี

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีพิจิก

ด้วยราศีนี้เป็นราศีแห่งความลึกลับ เลยนำเสนอการแต่งหน้าแนว โบฮีเมียนลุคส์ เริ่มจากการเตรียมผิวโดยปกติ ลงผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื่น ครีมกันแดด หากใครมีจุดด่างดำลงคอนซิลเลอร์ซักนิด เพื่อปกปิด เรียบร้อยแล้วลงรองพื้นเกลี่ยให้เรียบเนียน จากนั้นลงอายชาโดว์สีส้มแปร้นลงบนเปลือกตาลากให้ยาวเลยหางตาเล็กน้อย จากนั้นกรีดอายไลเนอร์เส้นบางๆ เขียนเลยหางตาเฉียงขึ้นเล็กน้อย จากนั้นปัดมาสคาร่าให้เด้งดึ๋งดั๋ง วาดคิ้วให้เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ (ควรดูให้เหมาะกับสีผมตัวเองด้วย) อย่าเขียนให้เข้มเกินไป จากนั้นลงลิปสติกสีส้มสดใส แค่นี้ก็เก๋ไก๋สุดๆ แล้ว

แต่งหน้าตามราศี เสริมโหวเฮ้ง ราศีธนู

การแต่งหน้า สไตล์ Colorful เน้นสีฟ้าหรือชมพู เพิ่มความสนุกสดใสให้กับชีวิต ลองหาอายชาโดว์สีสันที่เป็นแบบพลาเลสมีหลากสีในตลับเดียวกัน ลงสีเหลืองอ่อนๆ ให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นลงสีเขียวช่วงรอยพับตา ลงสีส้มช่วงหางตาเบลนให้ฟุ้งขึ้นไปถึงเบ้า ใช้สีฟ้าแบบชิมเมอร์ฟาดลงแถวหัวตาให้เป็นประกาย แต่เทคนิคนี้คุณเองต้องมีความชำนาญในการแต่งหน้าพอสมควร ไม่งั้นอาจออกมาเป็นนกแก้ว นกขุนทองได้ ถ้าแต่งหน้าไม่เก่งเท่าไหร่ เลือกสีฟ้ากับสีขาวขอให้มีกลิสเตอร์และชิมเมอร์สักหน่อย กรีดตาให้ชิดขอบตาแล้วติดขนตาปลอม ส่วนลิปสติกลองเลือกพวกสีนีออน เช่น สีชมพูนีออนดู อาจได้ลุคส์เก๋ๆ แนวๆ ก็เป็นได้

ชอบคอนเท้นนี้ อย่าลืมกดLike กด แชร์ ต่อบอกเพื่อนๆด้วยนะจ๊ะ ^^

ขอบคุณภาพจาก pixabay.com

แสดงความคิดเห็น