แบ่งปัน

สงกรานต์ทั้งที ใครๆก็หยุดไปเที่ยวกันหมด แม้แต่เหล่าซุปตาร์ก็ขอเทคอะเบรค งดเมคมันนี่ เอาเงินที่มีไปเที่ยวลั้นลากันบ้าง แต่ใครจะไปเที่ยวที่ไหนเราต้องตามไปเผือก เอ๊ย!!ตามไปส่องไอจีเขากันเลยจ้า

695

เริ่มจากตัวแม่ทางช่อง 7 สี อั้ม-พัชราภา ก่อนเริ่มสงกรานต์นางก็ขอควงคุณแฟนหนุ่มแอมป์-พิธาน รวมทั้งผองเพื่อนไปแฮปปี้ไกลถึง กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส งานนี้มีน้องสุดที่เลิฟสาวปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ไปร่วมโพสท่าเก๋ๆเริ่ดๆคู่กับพี่อั้มซะด้วย

ขอบคุณภาพจากIG:aum_patchrapa

AUM3 AUM AUM2

มาต่อกันที่ตัวแม่จากวิก3 พระราม4 หลังจากเข้าพิธีจีน ย้ายเข้าเรือนหอไปได้ไม่กี่วัน สาวชมก็ออกท่องโลกกว้างไป มาดริด ประเทศสเปนทันที ไม่รู้ว่าคราวนี้จะเป็นการซ้อมฮันนีมูนล่วงหน้าก่อนจะถึงวันหมั้นและฉลองสมรสในเดือนพฤษภาคมอะป่าวน้า?

ขอบคุณภาพจากIG:chomismaterialgirl

ChomChom2

มาต่อกันที่หนุ่มเซอร์อนันดา หลังทำให้สาวๆกรี๊ดกระจายในมาดพระเอกดิบ เถื่อนแต่ว่าขยี้ใจมั่กๆ คราวนี้สาวๆต้องมาอมยิ้มไปกับบทบาทในชีวิตจริง ที่หนุ่มเซอร์คนนี้เป็น ช่วงสงกรานต์นี้อนันดาเลือกไปเอนกาย พักใจ แอ่วเชียงรายกับรถมอเตอร์ไซค์คู่ชีพและเพื่อนๆ นี่คือรูปชิลล์ ที่สาวๆต้องกรี๊ดแทบอยากจะไปนอนซบไหล่ในป่าใหญ่กันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากIG:ananda_everingham

anandaananda2

 

มาที่คู่จิ้นณเดชน์-ญาญ่าที่สงกรานต์นี้ขอแยกย้ายกันแป๊บ โดยเริ่มจากหนุ่มแบรี่ที่สงกรานต์นี้ไม่ไปไหน ขออยู่กรุงเทพชาร์จพลังกาย พลังใจกับคุณพ่อและคุณแม่แบบนี้ บอกเลยว่า น่ารักอะ ^_^

ขอบคุณภาพจากIG:keaw_jung 

nadeah

nadeah3

 

ต่อกันที่สาวญาญ่า ที่ไม่ขอน้อยหน้าพี่แบร์ ขอยกครอบครัวพาคุณพ่อคุณแม่และพี่สาวไปรับลมทะเลกันที่ เกาะมัลดีฟส์ งานนี้สาวญาญ่าก็มีรูปน่ารักๆมาฝากพี่แบร์เอ๊ยแฟนคลับด้วยแหละ

ขอบคุณภาพจากIG:urassayas

yaya3

yaya2yaya

ปิดท้ายที่คู่จิ้นที่ตอนนี้เป็นคู่จริงแล้วล่ะ แถมรักนี้ไม่มีปิดบัง เพราะล่าสุดหนุ่มหมากพาสาวคิมไปฝากตัว เอ๊ย!!ไปเที่ยวกับครอบครัวของตัวเอง แบบว่าทะเลภูเก็ตที่เค็มๆคงจะหวานเจี๊ยบ แถมมีรูปพรีเวดดิ้ง เอ๊ย!!รูปคู่ที่พูดเลยว่า สวีทหนัก รักกันมากกกก มาฝากแฟนคลับM&M ให้ร้องกรี๊ดดังมากกกก

ขอบคุณภาพจาก IG:kimmy_kimberley และ  IG:mark_prin

mark kim3

mark kim mark kim2ตามไปดูซุปตาร์เขาชิลๆช่วงวันหยุดยาวกันไปแล้ว แถมสงกรานต์ก็ผ่านไปเรียบร้อย ใครฟิน อิน และยิ้มให้กับซุปตาร์คนไหนก็ตามไปส่องในไอจีเขากันต่อได้นะจ๊ะ ตอนนี้ถึงเวลาเวลากลับมาสู่โลกแห่งความจริง ไปทำงานที่รักกันแล้วล่ะ คราวหน้านางฟ้าจะพาไปเผือกเอ๊ย!!ตามชีวิตซุปตาร์กันต่อ แต่จะเป็นเรื่องอะไรต้องติดตามนะคะ

 

 

 

แสดงความคิดเห็น